Balo thời trang nam Glado cylinder GC007 xám (Xám, Vải)

  • NH_00322
  • Glado
450,000

Balo thời trang nam Glado cylinder GC007 xám được làm từ chất liệu Polyester có độ bền cao, dễ dàng làm sạch, mau khô, khả năng chống ẩm mốc tốt. 

Balo thiết kế theo hình chữ nhật tinh tế, có ngăn đựng laptop, lý tưởng cho việc đi làm, đi học, dễ dàng kết hợp với các trang phục, phụ kiện.

Xám
Vải

Sản phẩm cùng loại

detailBanner

Balo thời trang nam Glado cylinder GC007 xám được làm từ chất liệu Polyester có độ bền cao, dễ dàng làm sạch, mau khô, khả năng chống ẩm mốc tốt. Balo thiết kế theo hình chữ nhật tinh tế, có ngăn đựng laptop, lý tưởng cho việc đi làm, đi học, dễ dàng kết hợp với các trang phục, phụ kiện.

 

 

 

Hướng dẫn bảo quản

  • Không để sản phẩm ở những không gian hẹp, hoặc bị chèn ép gây cong, vênh, hư hỏng
  • Giặt và phơi khô balo định kỳ
  • Không đựng khối lượng quá nặng

Thông tin thương hiệu

Glado là một thương hiệu Việt được giới trẻ yêu thích, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang, phụ kiện cho nam giới. Ra đời từ ý tưởng tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều nhà bán hàng khác hiện có trên thị trường, Glado đã luôn cố gắng giữ hình ảnh về một thương hiệu, một nhà bán hàng uy tín, không chỉ về chất lượng sản phẩm mà còn về chất lượng dịch vụ. Glado hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Việt những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, uy tín về chất lượng.